วันที่ 8 มิถุนายน 2565 น.สพ.ดร.อนิรุธ เนื่องเม็ก ปศุสัตว์จังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมกับกลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ดำเนินการตรวจประเมินสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ ไข่สด จำนวน 3 แห่ง และมอบใบรับรองสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ ไข่สด ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ให้แก่ผู้ประกอบการ จำนวน 5 ราย ในพื้นที่อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยเน้นย้ำให้ผู้ประกอบการรักษาความสะอาดอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้มีมาตรฐานการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมแก่การบริโภค
…………………………………………
รายงานโดย กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดแม่ฮ่องสอน
View the embedded image gallery online at:
https://pvlo-mhs.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu-2/livestock-news-menu/208-ok#sigFreeIdd0ae9f23cd